CÁCH CHUYỂN FB SANG ZING MLBB

20/09/2021

CÁCH CHUYỂN FB SANG ZING MLBB
Nhiều anh em nhờ mình GDTG acc, mua nick Mobile Legends tại shop nick đại bàng  , thì trong số đó rất nhiều acc FB . Nhưng FB thì lại là chính chủ và dùng rất lâu rồi . Không muốn dính dáng tới game .Hoặc muốn bán nhưng lại muốn giữ lại FB .

Nay mình sẽ viết bài hướng dẫn anh em cách chuyển đăng nhập từ FB sang ZING - GMAIL chỉ đối với tựa game Mobile Legends cho những bạn chưa biết .

== Bài viết này trị giá 300k ( phí dịch vụ trọn gói chuyển LK), và mình tặng MIỄN PHÍ cho hàng ngàn anh em Group shopdaibang .

Bước 1 : Các bạn click trang hotro.zing.vn => Hỗ trợ sản phẩm ==> Hỗ trợ chuyển đổi đăng nhập == > Điền các thông tin của bạn vào .

Bước 2 : Các bạn click ID.zing.vn ==> Tạo tài khoản . Tại đây các bạn có thể để thông tin trắng . Hoặc điền thông tin vào . CMND nếu có thì điền vào số thật . Nếu không có điền số ảo nhưng phải nhớ số đó . ==> Vào game và chơi lên LV4 . Sau đó lấy ID + sever chính acc ZIng lv 4 đó luôn nhé .

Bước 3 : Điền các thông tin mới bạn vừa tạo vào .

Bước 4 : Ở ô cần hỗ trợ : Các bạn ghi lý do cần chuyển liên kết sang zing hoặc gmail ( gmail thì bạn dùng gmail tạo tài khoản chơi ngay)

Bước 5 : Điền các thông tin mà bộ phận CSKH VNG sẽ liên hệ với bạn khi có thông tin phản hồi .

Bước 6 : Chờ đợi trong khoảng 24h , nếu tất cả ok thì sẽ liên kết sang cho bạn . Và bây giờ acc ZING của bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thoải mái .

Lưu ý :

1 . Acc bạn chơi phải là chính chủ do tự tay bạn chơi , không phải acc đi lừa đảo mà có .

2. Thời gian hỗ trợ có thể lên tới từ 24h đến 240h

3. Xác xuất bị mất acc vĩnh viễn có thể xảy ra . Hãy chắc chắn rằng acc của bạn là chính chủ . Do chính bạn chơi từ lv 1

4. Trong quá trình đổi , sẽ có nhiều thắc mắc . Các bạn cứ cmt và ủng hộ mình 1 follow , lai . Mình sẽ cố gắng để hỗ trợ các bạn hết sức nhất có thể .

5. Các giao dịch mua bán FB rất mất thời gian , cần 1 người am hiểu . Các bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm để hướng dẫn bạn . Có rất nhiều ad như vậy , nếu bạn cần có thể tham gia Group để mua bán và BQT sẽ có người hỗ trợ GDTG cho bạn : Mua Bán Nick - Nạp Kim cương Mobile Legends [VIP] ☑

Chú ý : 

Khi điền thông tin để chuyển đổi cái khó khăn nhất là các hóa đơn giao dịch.

Hãy chắc chắn rằng bạn phải truy ra lại các hóa đơn đó nhiều nhất có thể.

- Nếu bạn đã tự nạp rất nhiều lần ở Ch play - app store thì bạn có thể tra lại lịch sử nạp trên app

- Nếu bạn tự nạp rất nhiều lần ở Web nạp sms, các lọai thẻ bạn phải lưu lại các mã hóa đơn v.v

( ít nhất là 5 hóa đơn. Càng cũ càng tốt.)
Cuối cùng chúc tất cả các ae thành công và ủng hộ ad để mình có thể dành nhiều thời gian hỗ trợ các bài viết khác cho anh em hơn .

1
Bạn cần hỗ trợ ?